CBNV và BLĐ Imperland từ thiện tại Hà Tĩnh - Công Ty Cổ Phần Imperland

CBNV và BLĐ Imperland từ thiện tại Hà Tĩnh

Công ty cổ phần Imperland ở Hà Nội tặng quà cho trẻ em khiếm thị và con hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội Người mù Lộc Hà
Chiều ngày 7 tháng 8 năm 2022, tại hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, công ty cổ phần Imperland ở Hà Nội phối hợp với Hội Người mù huyện Lộc Hà tổ chức chương trình: (ngày hội thiện nguyện – chương trình nhân ái). Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hiền- ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Đình Thành- Phó trưởng ban dân vận huyện ủy Lộc Hà. Về phía công ty có ông Đỗ Trọng Kiên- tổng giám đốc, ông Đào Vinh Quang, ông Nguyễn Minh Tiến, ông Lại Hữu Hiệu Phó tổng giám đốc và cán bộ, nhân viên của công ty cổ phần Imperland. Về phía Hội Người mù huyện có các đồng chí trong ban thường trực, cán bộ văn phòng. các phóng viên báo tỉnh, trung tâm văn hóa truyền thông huyện đến dự và đưa tin.
Tại chương trình 43 suất quà đã được công ty trao tặng cho 43 trẻ em khiếm thị và con người mù có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 3 suất đặc biệt dành cho các cháu khiếm thị và con hội viên thường xuyên đau ốm, 2 suất mỗi suất 10.000.000 đồng, 1 suất 22.100.000 đồng; 40 suất mỗi suất 500.000 đồng, với tổng kinh phí là 62.100.000 đồng. Toàn bộ kinh phí được trích từ quỹ của công ty và cán bộ, nhân viên đóng góp.
Phát biểu tại chương trình ông Đỗ Trọng Kiên-tổng giám đốc công ty cổ phần Imperland đã chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn, thiệt thòi của các cháu và mong muốn các cháu sẽ vượt lên số phận, nỗ lực hơn trong cuộc sống, học tập, sinh hoạt trở thành những người có ích cho xã hội.
Chủ tịch mặt trận tổ quốc huyện, chủ tịch Hội Người mù thay mặt lãnh đạo huyện và huyện Hội cảm ơn sự quan tâm,giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ và tình cảm của lãnh đạo, nhân viên công ty cổ phần Imperland đã có những phần quà ý nghĩa gửi đến các trẻ em khiếm thị, con hội viên có hoàn cảnh khó khăn của hội. Sự quan tâm, tình cảm đặc biệt này sẽ giúp các trẻ em mù, con người mù có thêm động lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập. Mong rằng trong thời gian tới Hội Người mù Lộc Hà sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm,giúp đỡ, hỗ trợ, đồng hành của công ty trong công tác chăm sóc đời sống hội viên.
Buổi trao quà diễn ra trong bầu không khí đầy yêu thương và ấm áp.
Sau khi tổ chức xong chương trình, đoàn đã trực tiếp đến thăm cháu Trần ThịThảo ở xã Bình An bị bại não con hội viên Lê Thị Lan và trao tặng 1 suất quà 22.100.000 đồng.
Đây cũng là hoạt động chào mừng thành công đại hội đại biểu Hội Người mù huyện Lộc Hà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 và lập thành tích hướng tới đại hội đại biểu Hội Người mù Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2022-2027.
Hồ Sỹ Phong
Liên hệ