ĐÔI NÉT VỀ IMPERLAND

Công ty Cổ phần Imperland xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Ngày 08/06/2018, công ty chính thức được thành lập, cung cấp dịch vụ  tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Với những kinh nghiệm cùng thành tích đã đạt được trong 4 năm vừa qua, Imperland đang mang lại sức sống mới cho ngành bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. 

Với định hướng phát triển đột phá và liên tục mở rộng thị trường ImperLand vinh dự được là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Vingroup, Sun Group, Flamingo… Cùng phương châm: “HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG” chúng tôi luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư uy tín, có tầm nhìn chiến lược để đem lại cho đối tác và khách hàng những sản phẩm, dịch vụ an toàn, chất lượng tốt nhất. 

Là một doanh nghiệp đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thứ chúng tôi mang đến còn là giá trị, lợi ích và giải pháp bền vững cho mỗi khách hàng nhằm tạo lập uy tín doanh nghiệp cùng các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng cũng như sự phát triển của ngành bất động sản trong tương lai. 

 

Tầm Nhìn

2025: Công ty môi giới & phát triển Bất động sản có doanh thu lớn Top 30 Việt Nam

2030: Tập đoàn phát triển Bất động sản có doanh thu lớn Top 30 Việt Nam 

2035: Tập đoàn đa ngành có doanh thu lớn Top 30 Việt Nam 

2040: Tập đoàn đa ngành có doanh thu lớn Top 10 Việt Nam 

2045: Tập đoàn số đa quốc gia có doanh thu lớn Top 1 Việt Nam

Sứ Mệnh 

  • Với xã hội: Giữ vững – Phát huy chuẩn mực đạo đức kinh doanh. Kiến tạo những giá trị thiết thực, đóng góp tích cực nhằm phát triển cộng đồng hưng vượng, chung tay kiến tạo phồn vinh, văn minh và hạnh phúc. 
  • Với cán bộ nhân viên: Ở Imperland, con người là tài sản vô giá, là tinh hoa hội tụ. Imperland mang theo sứ mệnh chắp cánh cho những tinh hoa nở rộ và không ngừng phát triển vươn lên tầm cao mới bằng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập thể đoàn kết, nhiệt huyết, giàu tinh thần học hỏi và sẵn sàng đương đầu với thử thách. 

Giá Trị Cốt Lõi

  • UY TÍN là giá trị vàng trong lòng khách hàng và nhân viên khi nghĩa về Imperland.
  • TÂM HUYẾT là làm việc với sự thành tâm và nhiệt huyết đưa sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.
  • TỐC ĐỘ  là làm việc với tốc độ nhanh nhất đưa sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.
  • TRÍ TUỆ liên tục học tập và thay đổi để tạo nên những sản phẩm phù hợp, giá cả, chất lượng tốt nhất.
  • CHIA SẺ làm việc dựa trên tinh thần sẻ chia và thấu hiểu để cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung. 

Nhận thức được tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp là con người, Imperland luôn nỗ lực hết mình xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động và đoàn kết. Các lãnh đạo trực tiếp giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng hỗ trợ hết mình. Nhân viên trong công ty luôn có cơ hội học hỏi và thể hiện sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Với sự phát triển mạnh mẽ của Imperland, công ty có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho những cống hiến mà cán bộ nhân viên bỏ ra. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thử sức ở một môi trường mới, lĩnh vực mới, Imperland luôn chào đón bạn!