ĐÔI NÉT VỀ IMPERLAND

Tên công ty: Công ty CP đầu tư và phát triển ImperLand.

Quy mô công ty: 50 nhân viên.

Địa chỉ công ty: Tầng 2 tháp A, tòa Tây Hà, số 19 Tố Hữu, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm ,Hà Nội

Tỉnh/thành phố: Hà Nội

Điện thoại cố định: 0936 835 469

Website: www.imperland.com.vn

Mã số doanh nghiệp : 0108319521

 

Thành phần BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN IMPERLAND

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển ImperLand là doanh nghiệp chuyên tư vấn môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.ImperLand hiện đang là nhà phân phối chính của dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam – Đất nền, chung cư, nghỉ dưỡng ới hàng loạt chuỗi villa,resort, shophouse… mang tầm quốc tế, đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi là những người thành công trong trong lĩnh vực Bất Động Sản với 5 năm kinh nghiệm chinh chiến trên khắp các dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Cùng phương châm: “ Hợp Tác Để Thành Công” chúng tôi luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư uy tín, có tầm nhìn chiến lược để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa nhất.Với định hướng phát triển đột phá và liên tục mở rộng thị trường ImperLand vinh dự được là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Vin Group, Sun Group, FLC,Flamingo…Là một công ty chuyên phân phối sản phẩm nghỉ dưỡng, chúng tôi không chỉ bán cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, sinh lời nhiều nhất, chúng tôi còn bán cho họ những sản phẩm đem lại cảm xúc tốt nhất,mang lại cho họ niềm vui và sức khỏe từ những sản phẩm cao cấp mang tầm quốc tế mà chúng tôi phân phối.

Song song với việc phát triển những sản phẩm bán hàng, chúng tôi còn chú trọng vào phát triển tiềm năng của từng cá nhân trong tổ chức. Quan điểm của chúng tôi là khi từng tế bào trong tổ chức đều là những cá nhân chuyên nghiệp và có “tầm” thì tổ chức sẽ ngày một vững mạnh và phát triển hơn. Việc nâng cao tầm nhìn của nhân viên là một yếu tố chủ chốt quyết định sự thành công của công ty.

Tìm hiểu về Imperland qua Facebook :

https://www.facebook.com/imperland/