0936 835 469

VĂN HÓA CHIA SẺ IMPERLAND MÙA GIÃN CÁCH

Với mong muốn tạo ra một nét đẹp văn hóa cho doanh nghiệp, BLĐ công ty đã phát triển và duy trì “Văn hóa chia sẻ ImperLand” được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần. Buổi chia sẻ xoay quanh các chủ đề khác nhau về dự án, cách thức chốt sale và còn những câu chuyện về đời sống của cán bộ nhân viên trong công ty. 

Mặc dù phải thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 của Chính phủ, nhưng những buổi chia sẻ vẫn được BLĐ công ty tổ chức và được sự tham gia đầy đủ của toàn bộ nhân viên công ty.

Kỳ vọng mang đến cho Quý NĐT những thông tin chi tiết, dịch vụ tư vấn, chăm sóc về sản phẩm đất nền Cam Lâm một cách hoàn hảo nhất, BLĐ công ty ImperLand phối hợp cùng diễn giả Lại Hữu Hiệu tổ chức chương trình training với chủ đề “ĐÀO SÂU HIỂU RÕ – PHÁ ĐẢO CAM LÂM”, nhằm truyền đạt, phân tích những kiến thức và tiềm năng của mảnh đất nơi đây đến toàn bộ chiến binh ImperLand.

Thực hiện giãn cách nên BLĐ sử dụng phần mềm Zoom Meeting để tổ chức

Buổi chia sẻ với những chủ đề hấp dẫn đã thu hút được hầu hết cán bộ nhân viên trong công ty tham gia hưởng ứng, đánh dấu một nét đẹp văn hóa không thể thiếu cho doanh nghiệp ImperLand.