0936 835 469

Người đánh thức sức mạnh phi thường Imperland

Từ một kỹ sư xây dựng, ông Lại Hữu Hiệu không ngừng phấn đấu để trở thành cánh chim đầu đàn của Imperland nói riêng và lĩnh vực bất động sản nói chung. Đồng thời, ươm mầm những thế hệ trẻ tài giỏi, giàu tiềm năng.

Cơ hội chỉ đến 1 lần!

Ông Lại Hữu Hiệu – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Imperland

Là một người nhiệt huyết, máu lửa và đam mê giúp đỡ những mảnh đời khó khăn vì thế khi đặt chân vào đại học, ông Lại Hữu Hiệu đã tham gia hoạt động Hội thanh niên tình nguyện hiến máu Hà Nội với 18 lần hiến máu, cũng tại đây ông gặp một người làm thay đổi hướng đi cuộc đời mình.

Chia sẻ với phóng viên, ông Lại Hữu Hiệu cho biết, trong quá trình chờ bằng tốt nghiệp năm 2014, ông đã gặp một người anh làm Bất động sản, người sau này đã luôn nhắc nhở, truyền động lực để bản thân ông HIệu mỗi ngày một tốt hơn, bản lĩnh hơn để rồi dần dần, ông đã đặt trong tư duy của bản thân niềm tin bứt phá giới hạn để có thể thích nghi với mọi môi trường.

Công ty Cổ phần Imperland

Chính vì những nỗ lực không ngừng đó mà ông Hiệu được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho những dự án đầu tư quan trọng. Từ đó, ông đặt ra những thử thách lớn hơn, hoài bão lớn hơn. Năm 2018, cùng những người đồng đội thành lập Công ty Cổ phần Imperland với sứ mệnh lớn lao vươn ra thế giới.

Với những kinh nghiệm cùng thành tích đã đạt được trong 4 năm vừa qua, Imperland đang mang lại sức sống mới cho ngành bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Với định hướng phát triển đột phá và liên tục mở rộng thị trường ImperLand vinh dự được là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Vinhomes, Sun Group, Flamingo…

Đánh thức tiềm năng trẻ

Không chỉ đưa Imperland kiến tạo những giá trị thiết thực, đóng góp tích cực phát triển xã hội nói chung và lĩnh vực bất động sản trong nước nói riêng, ông Lại Hữu Hiệu còn mang theo sứ mệnh chắp cánh cho những tinh hoa nở rộ, trực tiếp giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp cho những người trẻ tiềm năng, nổi bật là: Ông Phạm Văn Lâm và ông Phạm Văn Thực.

Từ khi ngồi trên ghế nhà trường, ông Phạm Văn Lâm đã bắt đầu hứng thú với việc kinh doanh, tìm hiểu và bán những sản phẩm tiêu dùng. Khi mới năm 3 đại học, ông quyết định làm ở Imperland dưới sự dẫn dắt tận tình của “cánh chim đầu đàn” ông Lại Hữu Hiệu.

Với ông Lâm, “Kiên trì – Nhiệt huyết – Chăm chỉ” là những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công. Bởi bước chân vào lĩnh vực Bất động sản, 1 tháng – 2 tháng – 6 tháng không bán được hàng là đều bình thường nhưng chúng ta không thể vì thế mà từ bỏ. Vì trong quá trình thất bại chúng ta sẽ học được nhiều thứ. Đứng lên từ bản ngã của mình, máu lửa, nỗ lực không ngừng, khi thành công mới cảm thấy xứng đáng.

Ông Phạm Văn Lâm – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Imperland

Với lộ trình thăng tiến rõ ràng cùng năng khiếu kinh doanh thấm đẫm trong máu, ông Lâm đã sở hữu cơ ngơi đồ sộ và những thành tựu xuất sắc:

Best Seller Hạng Diamond năm 2020 và năm 2021

Danh hiệu “Cơ trưởng Tài năng 2021”

Ngày 20/12/2021, ông Phạm Văn Lâm được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng kinh doanh, Công ty Cổ phần Imperland. Với định hướng năm 2024, giữ chức vụ giám đốc kinh doanh của Imperland, ông sẽ phấn đấu nỗ lực không ngừng đạt được mục tiêu của mình.

Tiếp đó, Ông Phạm Văn Thực – Một nhân tài kiệt xuất cũng trưởng thành từ “cái nôi” của ông Lại Hữu Hiệu không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng đàm phán khách hàng, nỗ lực đi lên từ con số 0 để đạt được mục tiêu của mình.

 

Ông Phạm Văn Thực – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Imperland

Bằng khả năng học hỏi thần tốc, xây dựng đội nhóm tuyệt đỉnh, ông Thực đã sở hữu cho mình xế hộp đắt tiền cùng những thành tựu xuất sắc:

Best Seller Hạng Gold năm 2020 và Diamond năm 2021

Danh hiệu “Cơ trưởng Tài năng 2021”

Ngày 20/12/2021, ban lãnh đạo phê duyệt quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Thực giữa chức vụ Trưởng phòng kinh doanh, Công ty Cổ phần Imperland. Cùng mong muốn tiếp tục cống hiến, xây dựng tập thể công ty đoàn kết, vững mạnh, ông Phạm Văn Thực luôn cố gắng vun đắp kiến thức, nghiệp vụ, phát triển đội nhóm đạt được thắng lợi trong mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của công ty.

Theo ông Thực, Công ty Cổ phần Imperland là môi trường hoàn hảo để phát triển bản thân cùng cơ hội thăng tiến hấp dẫn, hãy theo đuổi tham vọng của chính mình, đừng chăm chăm nghĩ đến hai chữ “ổn định” khi còn quá trẻ. Hãy chấp nhận đối đầu với rủi ro và đừng trì hoãn giấc mơ.