0936 835 469

NGÀY HỘI THIỆN NGUYỆN IMPERLAND: HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI

Trái ngược với sự sung túc nơi phố thị, nơi vùng sâu, vùng xa có hàng trăm, hàng nghìn đồng bào đang sống trong khó khăn, thiếu thốn. Người già, trẻ em không có nổi tấm chăn, manh áo ấm; các gia đình lay lắt bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió, che mưa. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc từ thiện, với mong muốn sưởi ấm những mảnh đời khó khăn, thắp lên tia hy vọng cho những trẻ em khiếm thị của Hội Người mù Lộc Hà cùng 394 thành viên, Công ty cổ phần Imperland trân trọng tổ chức Ngày hội thiện nguyện: Hành trình nhân ái.
Trong thời gian kêu gọi ủng hộ Ngày hội thiện nguyện Imperland từ ngày 2/8/2022 đến 5/8/2022, Imperland chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã sẻ chia một phần sức lực của mình để có thể thắp lên hy vọng cho các trẻ em khiếm thị. Những tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ của anh chị em Imperland vô cùng thiết thực trong giai đoạn khó khăn này.
Ngày hội thiện nguyện Imperland ngày 7/8/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo Công ty cổ phần Imperland cùng ban lãnh đạo huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Lắng nghe câu chuyện của các em nhỏ, anh Đỗ Trọng Kiên, CEO Imperland chân thành cảm ơn đoàn thể ban lãnh đạo huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã tạo cơ hội cho toàn thể anh chị em Imperland được sẻ chia và chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đồng thời, trong lòng anh Kiên cũng rấy lên một sự thôi thúc mạnh mẽ, muốn kiếm tiền thật nhanh, thật nhiều hơn nữa để thắp sáng ước mơ cho những con người không trọn vẹn.
Bên cạnh đó, toàn bộ số tiền CBNV ủng hộ sẽ được trao cho em Trần Thị Thảo sinh ngày 8/10/2006, quê ở thôn Bình Nguyên xã Bình An, Lộc Hà, Hà Tĩnh. Hoàn cảnh gia đình mẹ bị mù đông con gia đình khó khăn. Về tình trạng bệnh: bị bại não khi lên 6 tuổi, hiện không đi lại được bị động kinh mỗi lần lên cơn là phải đi bệnh viện cấp cứu.
Từ đó, Imperland vô cùng trân trọng mọi sự đóng góp của anh chị em công ty đã dành cho Ngày hội thiện nguyện Imperland. Và hy vọng chúng ta có thể cùng nhau phát triển hơn nữa, tiến về phía trước, giúp đỡ thêm nhiều những mảnh đời bất hạnh.Vì vậy, câu chuyện của Imperland sẽ không bao giờ kết thúc, còn viết mãi nhưng không phải trên giấy mực mà trong trái tim người khác.