0936 835 469

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ IMPERLAND X HT HOLDINGS CHAMPION CUP 2022

Lễ khai mạc giải bóng đá Imperland x HT Holdings Champion Cup ngày 12/6/2022 tại Sân bóng Lê Trọng Tấn nhằm giao lưu văn hóa, kỹ thuật và gắn kết tình bè bạn giữa 2 Imperland và HT Holdings đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi Lễ khai mạc sôi động, này lửa quy tụ đầu đủ ban lãnh đạo, các danh thủ đẳng cấp cùng hàng trăm nghìn cổ động viên háo hứng mong chờ phân thắng bại của những huyền thoại sân cỏ.

Ngay tại lễ khai mạc chính là những trận khởi tranh nảy lửa mở đầu mùa giải đầu tiên. Những pha đại phá khung thành cùng màn rượt đuổi tý số thần tốc đã tạo nên những trận cầu SIÊU KINH ĐIỂN.

Ngoài các huyền thoại sân cỏ, giải đấu còn quy tụ hàng trăm nghìn cổ động viên cuồng nhiệt cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Tiếng còi, sáo bao phủ khắp các khán đài, tiếp thêm năng lượng cho các danh thủ “sản xuất” những pha bóng đắt giá.

Giải bóng còn cả chặng đường phía trước, chúc cho các “chiến thần sân cỏ” của chúng ta sẽ tiếp tục thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp trong những trận đấu phía trước!