0936 835 469

IMPERLAND 4 YEARS ANNIVERSARY

Thời gian thấm thoát thoi đưa, chớp mắt Imperland đã trải qua hành trình 4 năm. Đây không phải là một khoảng thời gian dài nhưng lại đủ để chúng ta lắng động được hàng vạn cung bậc cảm xúc lên xuống tựa quả tim đập không ngừng nghỉ, trăm ngàn những kỷ niệm dữ dội ngày đội mưa cùng nhau, bị khách bom cùng nhau, chốt đơn thành công cùng nhau…

Tối ngày 8/6/2022, Công ty Cổ phần Imperland trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty tại Emma Hotel Hạ Long. Buổi tiệc quy tụ ban lãnh đạo công ty và đông đủ cán bộ nhân viên tham gia và đóng góp các tiết mục bùng nổ, hấp dẫn.

Trong hành trình 4 năm này, chúng ta đã cùng nhau đặt ra rất nhiều mục tiêu, định hướng cho tương lai, có những mục tiêu đã thành công rực rỡ và cả những mục tiêu còn đang dang dở. Nhưng con đường chúng ta đi không chỉ là 4 năm, 6 năm hay 10 năm mà là cả chặng đường mạnh mẽ tạo nên lịch sử ở phía trước.

Sau tất cả, chân thành cảm ơn các anh chị em đã luôn sát cánh cùng Imperland đến lúc này, dù có người đi người ở lại nhưng chúng ta đã tìm được cho mình những đồng nghiệp, những người anh em nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề nhất. Dẫu khó khăn, gian khổ luôn bủa vây trong cuộc hành trình này nhưng chúng ta vẫn vượt lên những giọt mồ hôi, nước mắt, những áp lực, căng thẳng để đồng hành cùng nhau đến tận đây.

Chúc Đại gia đình Immperland bước sang tuổi thứ 5 ngày càng bùng nổ, sẵn sàng chinh chiến với các hoài bão, mục tiêu lớn hơn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản. Chúc mừng sinh nhật Imperland!