Dự án Tiến Xuân - Imper Land

0936 835 469

Dự án Tiến Xuân

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu đô thị Tiến Xuân là một khu đô thị mang sắc thái tương đối mới ở Việt Nam, nằm trên xã Tiến Xuân, Đông Xuân, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Dự án có quy mô 1400ha, mức đầu tư 2000 tỷ đồng và do CTCP Đầu Tư Phát Triển Đô thị & Khu Công Nghiệp Sông Đà (Sudico) làm chủ đầu tư.

Khu đô thị mới Tiến Xuân – Hoà Bình có tổng diện tích 1.400 ha, lớn hơn 4 lần so với dự án Nam An Khánh, tổng giá trị đầu tư hơn 1900 tỷ đồng.

Khu đô thị Tiến Xuân là một khu đô thị mang sắc thái tương đối mới ở Việt Nam. Khu đô thị tận dụng được địa hình, cảnh quan thiên nhiên đẹp lại nằm trong vùng ảnh hưởng của Thủ đô Hà Nội, do vậy mục tiêu phát triển trọng tâm là phát triển các dịch vụ tiện ích, dịch vụ giải trí, dịch vụ về du lịch, thể thao, thư giãn… Khác với các khu đô thị mới hiện nay tại Việt Nam là phát triển về nhà ở và các công trình phục vụ cho khối ở, Khu đô thị Tiến Xuân được đầu tư nhằm phù hợp với các tiện ích xung quanh, tận dụng tối đa cảnh quan thiên nhiên, quĩ đất lớn, ưu tiên phát triển các nhà ở cao cấp thân thiện với môi trường.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TIẾN XUÂN GREEN
⛳ Vị trí : Xóm Chùa, Xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội
⛳ Quy mô : 10679,9 m2 – 70 lô đất nền
⛳ Diện tích : 90 – 176,98 m2
⛳ Giá : 7,3 – 9,2 triệu / m2
⛳ Sổ đỏ trao tay
⛳ Lợi thế : vị trí đắc địa , thuận tiện di chuyển tới các khu trung tâm
⏰ Cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km
⏰ Cách Đại Học Quốc Gia Hà Nội 3,5km
⏰ Cách khu CNC Hòa Lạc chỉ 2km
⏰ Cách Resort Xanh Villa 1,5km
:alarm_clock:Cách Hồ Cố Đụng 1,7km
⏰ Nằm trên tỉnh lộ 446
⏰ Nằm kế bên Khu đô thị VinGroup

Khu đô thị mới Tiến Xuân – xã Tiến Xuân, Đông Xuân, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình – nằm trong quy hoạch tổng thể khu công nghệ cao Hoà Lạc và nằm trong vùng quy hoạch phát triển trọng điểm của vùng, với vị trí thuận lợi như vậy dự án hình thành sẽ tạo ra một khu đô thị vệ tinh quan trọng và giao lưu giữa thủ đô Hà Nội và các tỉnh Hà Tây, Hoà Bình.

MẶT BẰNG DỰ ÁN