0936 835 469

Đất nền Cam Hải Tây và thông điệp 5K

  • Khu vực đắc địa:

Nằm giữa 2 thành phố lớn là thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh, khu đất nền Cam Hải Tây được xem là khu vực đắc địa cho các NĐT thông thái. Ngoài ra, khu đất nền còn thừa hưởng được toàn bộ vẻ đẹp của 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Được tạo hóa ban tặng, được thiên nhiên ưu ái, Cam Lâm ngập tràn tinh túy, tinh hoa của đất trời. Quả không sai khi nói, Cam Lâm nổi lên là khu vực có điểm sáng bất động sản hấp dẫn nhất cả nước giai đoạn này.

  • Kết nối giao thương:

Bên cạnh những thế mạnh về cảnh quan thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng, Cam Lâm còn có vị trí giao thông trọng yếu, chiến lược của khu vực khi hội tụ cả 4 tuyến đường: đường bộ QL1A – tuyến đường huyết mạch của cả nước, là trục đường chính nối liền các tỉnh từ Bắc vào Nam; đường sắt Thống Nhất Bắc – Nam, là con đường vận chuyển hàng hóa lớn nhất cả nước; đường thủy có cảng biển quốc tế Cam Ranh là cảng biển to nhất nhì khu vực phía Nam, góp phần không nhỏ trong sự phát triển nền kinh tế xuất nhập khẩu của nước ta; và đặc biệt là đường hàng không quốc tế Cam Ranh là 1 trong 4 cảng hàng không lớn nhất Việt Nam – là đầu mối quan trọng đưa cả thế giới đến với Cam Lâm.

  • Kỳ vọng ưu tiên:

Nhận thấy nhiều tiềm năng kinh tế, Cam Lâm luôn được Chính phủ và các cấp Chính quyền kỳ vọng sẽ tạo nên một cú hích lớn trong nền du lịch nước nhà. Minh chứng là vào năm 2018, Chính phủ đã phê duyệt đề án xây dựng hệ thống đường cao tốc Nha Trang – Cam Lâm – Vĩnh Hảo với tổng chi phí lên đến 21,200 tỷ đồng. Ngoài ra, với kỳ vọng tạo nên một khu vực đầu tư chất lượng cho các NĐT, khu đất nền Cam Hải Tây được CĐT khéo léo phân chia quần thể thành các cô có diện tích khác nhau, giúp cho quý nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với dòng tiền của mình.

  • Khan hiếm bảng hàng:

Là khu vực trọng điểm, có sự đầu tư hạ tầng đồng bộ, cùng với vấn đề pháp lý an toàn khi đã được cấp đủ sổ đỏ từng lô nhưng CĐT chỉ có 33 lô đất đẹp nhất trong bảng hàng. Vậy mà, mức giá khởi điểm lại vô cùng hấp dẫn chỉ từ 9tr/m2 khiến cho mức độ cạnh tranh và sự khan hiếm của dự án đã nóng lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

  • Khả năng thanh khoản:

Với những lợi thế về vị trí, tiềm năng và sự đảm bảo về mặt pháp lý, khu đất nền Cam Hải Tây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao và dễ dàng, thậm chí còn mang lại lợi nhuận lũy tiến rất lớn đối với nhà đầu tư khi quyết định đầu tư tại đây. Với các nhà đầu tư dù là lâu dài hay lướt sóng thì đây cũng là sự lựa chọn an toàn và tuyệt vời.