0936 835 469

BLĐ công ty gửi quà chúc mừng Trung thu trong mùa giãn cách

“Một mùa Trung thu nữa lại đến, tiết trời vào thu đang dần mát dịu hơn cho đêm hội trăng rằm tháng 8 thêm sôi động, náo nhiệt.
Công ty cổ phần ImperLand xin gửi đến quý đối tác, khách hàng & cán bộ nhân viên thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.
Nhân dịp Tết Trung Thu 2021, ImperLand xin gửi tới quý đối tác, quý khách hàng & cán bộ nhân viên lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.
Xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý đối tác, khách hàng & cán bộ nhân viên trong thời gian sắp tới.” – lời chúc từ TGĐ. Đỗ Trọng Kiên.

Nhân dịp Tết Trung thu, BLĐ công ty đã gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty lời chúc mừng cùng món quà nhỏ đến tận nhà mỗi nhân viên. Mặc dù Trung thu năm nay đến trong lúc thành phố đang thực hiện lệnh giãn cách theo Chỉ thị 16, nhưng BLĐ vẫn sắp xếp và chuẩn bị chu đáo phần quà cho mọi người.

Tấm lòng mà ImperLand dành cho CBNV đã luôn được mọi người trân trọng qua sự đoàn kết, cống hiến và thực hiện nghiêm túc những quy định mà công ty đặt ra. Cảm ơn BLĐ đã luôn quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình đến toàn bộ CBNV. Chúc cho BLĐ, CBNV cùng đối tác của ImperLand có một mùa Trung thu ấm áp.