0936 835 469

BẮT SÓNG ĐẦU TƯ – ĐÓN LỢI NHUẬN LŨY TIẾN TỪ STARLAND CAM HẢI TÂY

Bất động sản đầu tư siêu hạng không chỉ được săn đón bởi những tiềm năng sẵn có của khu vực mà còn đang dần trở thành xu hướng “đi tắt đón đầu” của các nhà đầu tư có tầm nhìn giỏi. Hương trọn vẻ đẹp của 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng nhiều tiện ích, STARLAND sẽ là một tài sản đầu tư, kinh doanh giúp NĐT tạo ra lợi nhuận khủng lồ bởi những lợi thế:

  • 15km bờ biển Bãi Dài lọt vào top 10 bờ biển đẹp nhất hành tinh đã thu hút hơn 45 dự án Resort nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.
  • Đầm Thủy Triều mênh mông tạo nên cảm hứng quy hoạch khu sinh thái và thương mại dịch vụ đẳng cấp như: bến du thuyền, casino, công viên Đại Dương, vũ trường,…
  • Cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư xây dựng: sân bay quốc tế Cam Ranh, quốc lộ 1A và đặc biệt là tuyến đường cao tốc Nha Trang – Cam Lâm – Vĩnh Hảo với tổng chi phí đầu tư lên đến 21,200 tỷ đồng.
  • Dự án đất nền Straland Cam Hải Tây được thiết kế theo mô hình ô bàn cờ, tách thửa vuông vắn gồm 33 lô cạnh các trục đường rộng trên 30m đầy đủ tiện ích: trường học các cấp, bệnh viện, UBND,…
  • NĐT hoàn toàn yên tâm vào vấn đề pháp lý khi sổ đỏ đã được cấp từng lô, 100% là đất thổ cư.

Là một NĐT thông thái, có tầm nhìn thì STARLAND Cam Hải Tây là một cơ hội “VÀNG” để đón lợi nhuận lũy tiến khi mức giá đầu tư vô cùng hấp dẫn chỉ từ 9tr/m2.